Một số phép biến đổi trên tam giác - Nguyễn Thị Thanh Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Một số kiến thức cơ bản. Phép biến đổi bảo toàn góc, cạnh trên tam giác và áp dụng. Một số phép biến đổi khác trên tam giác