Một số phép biến đổi trên tam giác - Nguyễn Thị Thanh Huyền; Trịnh Đào Chiến TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Một số kiến thức cơ bản. Phép biến đổi bảo toàn góc, cạnh trên tam giác và áp dụng. Một số phép biến đổi khác trên tam giác
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Tam giác (Toán học) -- Luận văn thạc sĩ -- Phép biến đổi; Tam giác; Phương pháp toán sơ cấp; Phép biến đổi