Về một số lớp bất phương trình hàm - Đinh Thánh Đua; Trịnh Đào Chiến TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Đề tài sẽ đề cập đến một số lớp bất phương trình hàm trên tập số thực và trên tập số nguyên, cùng với những áp dụng của chúng trong việc giải nhiều dạng toán khó, thường xuất hiện trong các đề thi học sinh giỏi các cấp và Olympic Toán quốc tế. Nhiều dạng toán và các phương pháp giải khác nhau sẽ được trình bày trong luận văn.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Bất phương trình hàm -- Luận văn thạc sĩ -- Nghiên cứu; Bất phương trình hàm; Giáo dục trung học; Phương pháp toán sơ cấp