Ứng dụng hình học giải tích vào giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình đại số - Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Giới thiệu các khái niệm và kết quả cơ bản của hình học phẳng và hình học giải tích liên quan đến bài toán giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình. Trình bày các bài toán phương trình, bất phương trình và hệ phương trình ứng dụng hình học giải tích.