Hàm sinh bởi các ước số và một số bài toán liên quan - Vũ Thị Kiều Trang (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trình bày về ước số và các tính chất liên quan. Trình bày các giá trị trung bình của hàm sinh bởi các ước số. Trình bày một số bài toán liên quan trong số học