Hàm sinh bởi các ước số và một số bài toán liên quan - Vũ Thị Kiều Trang; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trình bày về ước số và các tính chất liên quan. Trình bày các giá trị trung bình của hàm sinh bởi các ước số. Trình bày một số bài toán liên quan trong số học
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Hàm sinh (Toán học) -- Luận văn thạc sĩ -- Ước số; Số học; Hàm số sinh; Phương pháp toán sơ cấp; Ước số