Vành các hàm số học và các tính chất liên quan - Trần Ngọc Vinh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản của đại số và số học. Trình bày một số hàm số số học cơ bản. Trình bày một số áp dụng của các hàm số trên