Hệ phương trình Diophant tuyến tính và một số dạng toán liên quan - Huỳnh Tấn Anh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phương trình Diophant tuyến tính. Hệ phương trình Diophant tuyến tính. Một số dạng toán liên quan