Hệ phương trình Diophant tuyến tính và một số dạng toán liên quan - Huỳnh Tấn Anh Tuấn; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phương trình Diophant tuyến tính. Hệ phương trình Diophant tuyến tính. Một số dạng toán liên quan
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Hệ phương trình Diophant tuyến tính -- Luận văn thạc sĩ -- Nghiên cứu; Hệ phương trình Diophant tuyến tính; Phương pháp toán sơ cấp