Phương pháp bất đẳng thức trong phương trình và hệ phương trình lượng giác - Nguyễn Văn Bình (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phương trình, hệ phương trình lượng giác giải bằng cách so sánh. Một số bài toán liên quan đến phương pháp bất đẳng thức trong phương trình và hệ phương trình lượng giác