Phương pháp bất đẳng thức trong phương trình và hệ phương trình lượng giác - Nguyễn Văn Bình; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phương trình, hệ phương trình lượng giác giải bằng cách so sánh. Một số bài toán liên quan đến phương pháp bất đẳng thức trong phương trình và hệ phương trình lượng giác
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Lượng giác -- Luận văn thạc sĩ -- Bất đẳng thức; Lượng giác; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình; Hệ phương trình; Phương pháp bất đẳng thức