Quản lý sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Lê Phong Vũ (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và điều tra, khảo sát thực tiễn, chúng tôi đề xuất một số biện pháp quản lý để nâng cao công tác quản lý sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh.