Quản lý sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Lê Phong Vũ; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và điều tra, khảo sát thực tiễn, chúng tôi đề xuất một số biện pháp quản lý để nâng cao công tác quản lý sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Tổ chuyên môn -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Sinh hoạt tổ chuyên môn