Phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh - Phạm Hữu Nghĩa (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở lý luận và khảo sát, đánh giá thực trạng đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh, đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường THPT trong tỉnh.