Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Hồ Thành Công (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, đề xuất những biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh THPT tỉnh Trà Vinh.