Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Hồ Thành Công; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, đề xuất những biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh THPT tỉnh Trà Vinh.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Ngoài giờ lên lớp -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục ngoài giờ lên lớp