Phát triển đội ngũ giáo viên tin học các trường THPT tỉnh Trà Vinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của việc phát triển giáo viên TH trường THPT. Khảo sát, đánh giá thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên Tin học các trường THPT tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Tin học THPT tỉnh Trà Vinh trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.