Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên các trường THPT thành phố Trà Vinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Hà Thanh Duy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động BDCM cho giáo viên THPT. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động BDCM cho giáo viên THPT ở thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hiện nay. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động BDCM cho giáo viên THPT ở thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.