Quản lý giáo dục văn hóa giao tiếp cho học sinh ở các trường THPT huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Hợp; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận, khảo sát thực tiễn nhằm đánh giá thực trạng và đề xuất một số biện pháp quản lý giáo dục văn hóa giao tiếp cho học sinh của các trường THPT huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Học sinh -- Văn hóa giao tiếp -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Văn hóa giao tiếp; Học sinh