Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh ở các trường THPT huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Diệp Chanh Tha (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở lí luận và đánh giá thực trạng công tác giáo dục thể chất tại các trường THPT trên địa bàn huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh các trường THPT của huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh ở các trường THPT hiện nay.