Quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường ở các trường THPT huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Dương Tiến Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường ở các trường THPT huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường nhằm góp phần nâng cao hiệu quả GD toàn diện cho HS ở các trường THPT huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh.