Quản lý đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp tại các trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh - Thạch Thành Trung (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở trường THPT, tiến hành ĐG thực trạng quản lý đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh làm cơ sở đề xuất các biện pháp quản lý đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh hiện nay.