Quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long - Kiều Thanh Cần; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường THCS, tiến hành khảo sát thực trạng quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long hiện nay; từ đó đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Kiểm định chất lượng -- Vĩnh Long; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Kiểm định chất lượng; Tự đánh giá