Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường THPT huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Kha Thanh Liêm (Đại học Sư phạm - ĐHDN, 2016)
Xác lập cơ sở lý luận của quản lý thiết bị dạy học trong các trường THPT. Tìm hiểu và phân tích thực trạng quản lý thiết bị dạy học của các trường THPT trong huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp quản lý thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng hoạt động dạy học ở các trường THPT huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.