Bỉện pháp quản lý công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giảo viên tiếng Anh các trường THCS huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Diệp Sang Chi Tra (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng, đề xuất các biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng chuyên môn cho GV tỉếng Anh các trường THCS huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn học này trong các nhà trường.