Xây dựng tập thể sư phạm các trường THPT huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức biết học hỏi - Tăng Hoàng Triều (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng xây dựng tập thể sư phạm các trường THPT huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó đề xuất các biện pháp của hiệu trưởng trong việc xây dựng tập thể sư phạm các trường này theo hướng tổ chức biết học hỏi