Xây dựng tập thể sư phạm các trường THPT huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức biết học hỏi - Tăng Hoàng Triều; Lê Đình Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng xây dựng tập thể sư phạm các trường THPT huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó đề xuất các biện pháp của hiệu trưởng trong việc xây dựng tập thể sư phạm các trường này theo hướng tổ chức biết học hỏi
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Tập thể sư phạm -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Tập thể sư phạm; Tổ chức biết học hỏi