Quản lý giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm giáo dục thường xuyên-hướng nghiệp dạy nghề trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Đỗ Hoàng Tùng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực trạng của vấn đề từ đó đề xuất các biện pháp quản lý công tác giáo dục hướng nghiệp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các Trung tâm GDTX-HNDN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.