Quản lý giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm giáo dục thường xuyên-hướng nghiệp dạy nghề trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Đỗ Hoàng Tùng; Hồ Văn Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực trạng của vấn đề từ đó đề xuất các biện pháp quản lý công tác giáo dục hướng nghiệp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các Trung tâm GDTX-HNDN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo dục hướng nghiệp -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục dạy nghề; Quản lý giáo dục; Giáo dục hướng nghiệp