Quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh ở các trường Trung học phổ thông huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Phạm Văn Phong (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động GDPL cho học sinh ở các trường THPT. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động GDPL cho học sinh ở các trường THPT huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh trong những năm qua, đánh giá những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động GDPL cho học sinh nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật ở các trường THPT huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.