Quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh ở các trường Trung học phổ thông huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Phạm Văn Phong; Hồ Văn Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động GDPL cho học sinh ở các trường THPT. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động GDPL cho học sinh ở các trường THPT huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh trong những năm qua, đánh giá những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động GDPL cho học sinh nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật ở các trường THPT huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo dục pháp luật -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục pháp luật