Xây dựng các trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Trầm Phước Bền (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận về xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp xây dựng các trường THPT đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh