Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Kim Hươe (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa lí luận, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường THPT huyện Trà Cú, đề xuất biện pháp quản lý họat động dạy học môn tiếng Anh ở các trường THPT huyện Trà Cú nhằm góp phần thực hiện mục tiêu dạy học môn tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục THPT hiện nay.