Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Kim Hươe; Trần Thị Hương PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa lí luận, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường THPT huyện Trà Cú, đề xuất biện pháp quản lý họat động dạy học môn tiếng Anh ở các trường THPT huyện Trà Cú nhằm góp phần thực hiện mục tiêu dạy học môn tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục THPT hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giảng dạy -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Tiếng Anh