Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Trà Vinh - Thạch Thị Yến Linh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý luận, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PT DTNT tỉnh Trà Vinh, đề xuất một số biện pháp quản lý giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PT DTNT tỉnh Trà Vinh nhằm thực hiện mục tiêu của hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh