Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục truyền thống văn hóa cho học sinh dân tộc Khmer các trường phổ thông dân tộc nội trú ở tỉnh Trà Vinh - Hồ Chí Dũng; Nguyễn Văn Đệ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc cho học sinh; từ đó, đề tài đề xuất các biện pháp quản lý biện pháp quản lý hoạt động giáo dục truyền thống văn hóa cho học sinh dân tộc Khmer các trường phổ thông dân tộc nội trú ở tỉnh Trà Vinh góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả GD toàn diện cho HS trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ . Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Dân tộc Khmer -- Giáo dục truyền thống văn hóa -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục truyền thống văn hóa; Dân tộc nội trú; Dân tộc Khmer