Quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh - Trương Thị Chính (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận, khảo sát thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh, đề tài đề xuất các biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp.