Quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh - Trương Thị Chính; Nguyễn Văn Đệ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận, khảo sát thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh, đề tài đề xuất các biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo viên chủ nhiệm -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo viên chủ nhiệm