Quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh - Lê Quốc Hội (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở. Tìm hiểu, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh. Xây dựng các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trườngphổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh trước yêu cầu về đổi mới giáo dục hiện nay.