Quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh - Lê Quốc Hội; Nguyễn Văn Đệ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở. Tìm hiểu, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh. Xây dựng các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trườngphổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh trước yêu cầu về đổi mới giáo dục hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo viên -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo viên; Bồi dưỡng chuyên môn; Dân tộc nội trú