Quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho người học ở các trường THPT huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh - Võ Văn Lành (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho người học. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho người học ở các trường THPT huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp quản lý hiệu quả hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho người học ở các trường THPT huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh.