Quản lý đổi mới hình thức tổ chức dạy học môn ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực người học ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Hiếu; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về QL đổi mới hình thức tổ chức dạy học ở các trường THPT. Điều tra và đánh giá thực trạng QL đổi mới hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực HS ở các trường THPT tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động đổi mới hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực HS.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Phương pháp giảng dạy -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Phát triển năng lực; Quản lý giáo dục trung học; Đổi mới dạy học; Ngữ văn