Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Tiếp (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục hiện nay.