Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Diệp Quang Nhàn; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học. Khảo sát, đánh giá thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường tiểu học, thành phố Trà Vinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn thạc sĩ -- Người quản lý -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Quản lý giáo dục tiểu học; Cán bộ quản lý