Quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên trung học phổ thông thành phố Trà Vinh - Đinh Thái Vĩnh Trà; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên THPT. Khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên ở trường THPT địa bàn thành phố Trà Vinh.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo viên -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Quản lý giáo dục trung học; Giáo viên