Quản lý các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong bối cảnh hiện nay - Thạch Tha Lai; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của quản lý các trung tâm học tập cộng đồng. Khảo sát thực trạng quản lý các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đề xuất giải pháp đổi mới cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục cộng đồng -- Luận văn thạc sĩ -- Quản lý -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Quản lý giáo dục cộng đồng; Trung tâm giáo dục