Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Lê Thanh Nhàn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng GV các trường tiểu học. Khảo sát thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng GV các trường tiểu học ở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai. Đề xuất các biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác bồi dưỡng đội ngũ GVTH ở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.