Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Lê Thanh Nhàn; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng GV các trường tiểu học. Khảo sát thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng GV các trường tiểu học ở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai. Đề xuất các biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác bồi dưỡng đội ngũ GVTH ở huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo viên -- Gia Lai; Quản lý giáo dục; Giáo viên; Quản lý giáo dục tiểu học