Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học của đội ngũ giáo viên ở các trường THPT huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum - Thái Công Cảnh; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học của đội ngũ giáo viên, nhận diện điểm mạnh, hạn chế của vấn đề, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học của đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trƣờng THPT huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo viên -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Giáo viên; Quản lý giáo dục Trung học; Năng lực dạy học