Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum - Bùi Văn Tình (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở vận dụng lý luận về quản lý giáo dục và thực trạng năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS, đề xuất các biện pháp quản lý bồi dưỡng năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý các trường THCS huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay.